previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

LỊCH SỬ

CÔNG TY TNHH NUMATEC VIỆT NAM xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tốt đẹp nhất đến quý khách. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH NUMATEC VIỆT NAM là một trong số các công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, máy chuyên dùng (tự động hóa) theo yêu cầu của khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ máy móc tự động đã thay thế dần cho lao động chân tay, chính những máy móc này làm tăng mạnh chất lượng (độ chính xác), lợi nhuận, năng suất và giảm mạnh chi phí không đáng có cho các đơn vị sản suất.

Với mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam, NUMATEC VIỆT NAM đã và đang trao dồi, học hỏi và phát triển nghành:

  • Chế tạo khuôn mẫu.
  • Gia công cơ khí chính xác.
  • Công nghệ tự động hóa.
Numatec
Numatec
Numatec
Numatec

NUMATEC VIỆT NAM được hỗ trợ công nghệ và kinh nghiệm bởi đất nước Nhật Bản, rất mong được hợp tác và phát triển cùng các bạn và đồng thời làm cho nghành công nghiệp nước nhà sẽ ngày càng lớn mạnh.

Rất mong được hợp tác, trao dồi và học hỏi cùng với các bạn.

Chúng tôi tin tưởng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cộng với những thiết bị máy móc hiện đại, điều khiển bằng chương trình số (máy CNC), quý khách hàng sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khi đến với chúng tôi.

TẦM NHÌN

NUMATEC VIỆT NAM Với chiến lược phát triển vững bước , mong muốn thể hiện trí tuệ của người Việt, Luôn phấn đấu trở nhà cung cấp hàng đầu của Khách Hàng trong lĩnh vực cơ khí phụ trợ ngành công nghiệp và khuôn mẫu tại Việt Nam và Quốc Tế.

SỨ MỆNH

“Cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất tới Khách Hàng.”

Đối với khách hàng: Đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất với chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng niềm tin nơi nhân viên bằng công việc ổn định có thu nhập ngày càng cao, luôn cải tiến môi trường làm việc, tạo bầu không khí học hỏi, sáng tạo và nhân văn.

Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển.

Đối với xã hội: Tuân thủ luật pháp, xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội của Công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng ta nhận định về những giá trị cốt lõi trong hiện tại, cũng là những yếu tố mà chúng ta hướng tới trong tương lai như sau.

  • Nhân tâm: là thước đo giá trị: Luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác và cho xã hội. Tận tụy, trung thực và có trách nhiệm với công việc
  • Trí lực: là phương pháp để tạo ra giá trị: Xây dựng và phát triển công ty dựa trên trí tuệ tập thể. Không ngừng học hỏi và cải tiến để làm tốt hơn những gì đang có
  • Tín nhiệm: là nền tảng vững bền của giá trị: Luôn thực hiện những gì đã cam kết

 

 

NEW IDEAS – NEW TECHNOLOGY

Ý TƯỞNG MỚI – CÔNG NGHỆ MỚI

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

CÁN BỘ CHỦ CHỐT

Numatec Huy

MR. NGUYỄN QUỐC HUY

Tổng Giám đốc
Numatec Kushida

MR. KUSHIDA MAKOTO

Chuyên viên người nước ngoài.